Xe nâng điện

Hiển thị tất cả 7 kết quả

xe nâng điện

Bán các dòng xe nâng điện phổ biến, luôn cập nhật bảng giá mới nhất 2022 Xenang org chuyên cung cấp xe nâng điện đứng lái, ngồi lái, mini, reach truck và nhiều dòng xe 500 kg, 1 tấn, 1,5 tấn, 2 tấn, 5 tấn


Xe nâng điện Mitsubishi được phân phối bởi công ty TNHH Goldbell Equipment Việt Nam. Chúng tôi là đại diện duy nhất phân phối xe nâng Mitsubishi tại Đông Nam Á. Ngoài bán xe nâng chúng tôi còn cung cấp các dịch vụ khác như cho thuê và dịch vụ kỹ thuật sửa chữa xe nâng.
Xe nâng điện đang là xu hướng sử dụng của tất cả các nước có nền công nghiệp phát triển. Trước đây chỉ có các công ty nước ngoài là sử dụng xe nâng điện trong sản xuất của mình. Nhưng hiện nay ngày càng nhiều công ty Việt Nam sử dụng dòng xe nâng này.
Đánh Giá Chi Tiết Xe Nâng Điện Mitsubishi
Tổng hợp các loại xe nâng điện Mitsubishi
Tổng hợp các loại xe nâng điện của Mitsubishi

I. Xe Nâng Điện Là Gì?

Xe nâng điện là dòng xe nâng sử dụng ắc quy. Hiện tại ắc quy cho xe nâng được chia ra làm 2 loại là: Ắc quy axit chì và Pin Lithium. Xe nâng điện thường được sử dụng trong các  nhà máy có yêu cầu khắt khe về tiêu chuẩn khí thải và tiếng ồn.
Xe nâng điện được chia ra rất nhiều loại: xe nâng điện đứng lái, xe nâng điện ngồi lái, xe nâng điện nhà kho, xe nâng điện bán tự động .v.v. Ngoài ra trên thị trường còn có rất nhiều hãng xe nâng khác nhau. Vì vậy có rất nhiều sự lựa chọn cho bạn. Nhưng đây cũng là điều mà người mua hàng rất khó lựa chọn.

II. Một Số Lưu Ý Khi Chọn Xe Nâng Điện

Hình ảnh xe nâng điện ngồi lái Mitsubishi
Hình ảnh xe nâng điện ngồi lái Mitsubishi
Xe nâng điện mitsubishi thường được sử dụng làm việc trong nhà kho và làm những công việc đặc thù. Mỗi loại xe nâng điện khác nhau sẽ đáp ứng một loại công việc khác nhau. Tuy nhiên để chọn được một chiếc xe nâng phù hợp với công việc của mình thì cơ bản phải đáp ứng 2 tiêu chí sau:

1) Chọn xe nâng điện đúng tải trọng

 •  Chọn xe nâng thừa tải trọng sẽ gây ta tốn chi phí đầu tư mà không cần thiết. Xe nâng sử dụng điện nên sẽ gây ra lãng phí điện năng.
 •  Chọn xe nâng thiếu tải trọng cũng làm cho năng suất công việc không hiệu quả. Gây ra các tình trạng hỏng hóc không mong muốn.
 • Tâm tải trọng ảnh hưởng đến khả năng giảm tải trọng của xe nâng. Khi nâng hiện hàng có tâm tải lớn sẽ làm giảm tải trọng nâng của xe nâng hàng
Lời Khuyên: Việc chọn xe nâng đúng với tải trọng của hàng hóa là rất quan trọng. Việc chọn thừa thay thiếu tải trọng đều gây tốn chí phí và hỏng hóc không đáng có. Vì vậy hãy liên hệ với chuyên viên bán hàng để được tư vấn một cách hiệu quả nhất

2) Chọn xe nâng điện đúng chiều cao

Nên chọn xe nâng điện đúng với chiều cao của giá kệ
Cách chọn xe nâng điện đúng với chiều cao của giá kệ
Xe nâng điện mitsubishi có 3 loại khung nâng và nó sẽ đáp ứng được với 3 loại hình công việc khác nhau. Vì vậy hãy chọn cho mình 1 trong 3 loại sau sao cho phù hợp với công việc của mình nhé.
 •  Khung 2 tầng nâng (Simplex Mast): khung nâng cho phép kéo dãn ra 2 tầng và đây là loại cơ bản nhất của xe nâng. Chiều cao nâng tùy chọn 3m - 5,5m.
 •  Loại 2 tầng nâng chui container (Duplex Mast): Loại này có chiều cao nâng là 3m và có thêm 1 tầng nâng tự do cho phép xe nâng chui vào container để rút hàng mà không chạm đến trần container.
 •  Loại 3 tầng nâng chui container (Triplex Mast): Loại này còn hay được gọi là 3 ty 3 lao (do có 3 xy lanh nâng) đây là bản nâng cấp của dòng Duplex Mast vừa có thể nâng cao và vừa có thể chui vào container để làm việc. Chiều cao tối ứu là 4,3m và 4,7m. Loại này có thể lên tới chiều cao nâng 7m (loại này không chui được container)
Lời khuyên: Để giải quyết được bài toàn này một cách nhanh chóng và chuyên nghiệp nhất thì các bạn hãy gọi cho mình để được tư vấn nhanh – gọn – hiệu quả nhất nhé. Không phát sinh thêm 1 chi phí nào ngoài ra mình sẽ lựa chọn cho anh chị 1 chiếc xe tốt nhất.

III. 3 Loại Xe Nâng Điện Phổ Biến Nhất

Quy trình kiểm tra xe nâng điện trước khi bàn giao
Quy trình kiểm tra xe nâng điện trước khi bàn giao
Tại Việt Nam có hơn 20 hãng xe nâng khác nhau và hầu như tất cả các hãng này đều có xe nâng điện. Nhưng được đánh giá tốt vẫn là các hãng xe nâng đến từ Nhật Bản. Mitsubishi là một trong những hãng xe nâng được đánh giá cao nhất về chất lượng cũng như độ bền.
Xe nâng điện Mitsubishi được chia ra làm 3 loại : Xe nâng điện đứng lái, xe nâng điện ngồi lái, xe nâng điện mini. Mỗi loại xe nâng điện sẽ có những ưu nhược điểm khác nhau và sẽ đáp ứng được những công việc khác nhau. Mình sẽ phân tích từng loại cho các bạn dễ hiểu nhé

1) Xe Nâng Điện Đứng Lái

Kho xe nâng điện đứng lái của hãng Mitsubishi
Hình ảnh kho xe nâng điện đứng lái
Xe nâng điện đứng lái (Reach truck) là dòng xe nâng điện được thiết kế để chuyên sử dụng trong các nhà kho có hệ thống giá kệ . Với bán kính vòng quay nhỏ và có thể di chuyển trong lối đi hẹp loại xe nâng này rất phù hợp với các nhà máy có hệ thống kho xưởng hiện đại
Khả năng đặc biệt của dòng xe nâng này là có thể đẩy khung nâng về phía trước để xếp hàng. Công năng này giúp cho xe nâng có thể làm việc rất hiệu quả với các giá kệ hẹp.

2) Xe Nâng Điện Ngồi Lái

Xe nâng điện ngồi lái Mitsubishi 1.5 tấn
Xe nâng điện ngồi lái được sử dụng nhiều nhất trong khu công nghiệp
Đây là dòng được đánh giá là cơ động nhất trong tất cả các dòng của xe nâng điện Mitsubishi. Dòng xe nâng này có đầy đủ các tính năng vận hành của xe nâng dầu chỉ có điểm khác biệt duy nhất là xe nâng này chạy bằng ắc quy.
Tại sao mình lại gọi đây là dòng cơ động nhất vì những lý do sau:
 •  Loại xe nâng này làm việc được hầu hết các địa hình từ  trong kho cho đến ngoài trời
 •  Không cần yêu cầu đặc thù về nền phải bằng phẳng
 • Có thể lắp được tất cả các cơ cấu phụ trợ
Tham khảo chi tiết: Xe nâng điện ngồi lái Mitsubishi 2 tấn

3) Xe Nâng Điện Nhà Kho ( xe nâng điện mini)

xe nâng điện mini dòng Pallet Truck
xe nâng điện mini dòng Pallet Truck
Xe nâng điện mitsubishi loại nhỏ là những dòng xe nâng điện loại nhỏ. Nếu như nói dòng xe nâng điện ngồi lái và đứng lái chuyên làm những công việc chính trong nhà xưởng, thì xe nâng điện mini chuyên làm những công việc phụ. Xe nâng điện nhà kho lại được chia ra làm 4 loại chính được liệt kê dưới đây:
 •  Xe Nâng Pallet truck: hay còn gọi là xe nâng tay điện. Loại này được sử dụng như xe kéo tay nhưng nâng hạ và di chuyển bằng điện.
 • Xe Nâng Stacker: Xe nâng tay cao điện, đây là phiên bản tối giản của xe Reach Truck nó cho phép người sử dụng nâng hàng lên cao và di chuyển bằng điện
 • Xe Nâng bán tự động:
 • Xe kéo hàng điện (Electric Tractor)

IV. Ưu Nhược Điểm Của Xe Nâng Điện Mitsubishi

Ưu nhược điểm của các dòng xe Mitsubishi
Ưu nhược điểm của các dòng xe Mitsubishi
Xe nâng điện hay xe nâng dầu thì đều có những ưu nhược điểm khác nhau. Hãy dựa vào những gợi ý dưới đây của mình để có thể chọn lựa được dòng xe phù hợp nhất nhé.

1) Ưu điểm

 •  Chi phí bảo trì thấp: Xe nâng điện chỉ cần bổ sung nước cất cho ắc quy và bơm mỡ vào các xy lanh nâng hạ, di chuyển. vì vậy chi phí dành cho bảo trì rất thấp
 •  Không có khí thải và tiếng ồn: ưu điểm lớn nhất của xe nâng điện là khi vận hành không thải ra khí thải và tiếng ồn.
 •  Vận hành dễ dàng và năng suất: Thao tác trên xe rất nhẹ nhàng và nhanh gọn. Điều này giúp người vận hành đạt năng suất cao hơn so với những loại xe nâng cùng phân khúc.
 •  Chất lượng tốt và tuổi thọ cao: điều này được kiểm nghiệm bằng chính những khách hàng đã sử dụng thực tế.
 •  Đồng bộ thương hiệu toàn bộ xe: Gần như 100% các bộ phận trên các dòng xe nâng điện Mitsubishi đều được chính các công ty trong tập đoàn Mitsubishi sản xuất. Một bộ máy có sự động bộ sẽ có độ bền cao và phát huy được tối đa sức mạnh của mình.
 •  Chế độ an toàn IPS: Các hãng xe nâng của Nhật Bản luôn luôn chú trọng đến chất lượng của sản phẩm cũng như tính an toàn khi vận hành. Vì vậy xe nâng của Mitsubishi được trang bị đầy đủ các tính năng an toàn cho xe nâng.

2) Nhược điểm

 •  Giới hạn thời gian làm việc: Thời gian làm việc của xe nâng phụ thuộc vào ắc quy. Khi được sạc đầy xe nâng làm việc được từ 7 – 9 tiếng. sau đó ắc quy đó sẽ phải sạc hoặc thay 1 chiếc ắc quy khác.
 •  Giá thành cao: Giá thành của một chiếc xe nâng mới của Nhật bản thường cao hơn nhiều với 1 chiếc xe nâng của Trung Quốc hoặc xe bãi. Nhưng hãy yên tâm, xe nâng điện Mitsubishi được đánh giá là chất lượng nhất và giá thành tốt nhất.

V. Các Bộ Công Tác Lắp Thêm Cho Xe Nâng Điện

Bộ công tác thay ắc quy nhanh
Bộ công tác thay ắc quy nhanh của xe nâng điện ngồi lái Mitsubishi
Xe nâng hàng khác với những loại máy công trình khác ở chỗ là có thể lắp được thêm rất nhiều bộ công tác (option). Những option này cho phép xe nâng hoạt động ở những môi trường làm việc đặc biệt khác nhau.
Xe nâng điện được chia làm 3 loại khác nhau nhưng không phải loại nào cũng có thể lắp thêm được các cơ cấu ngoài. Các bộ công tác được lắp nhiều nhất trên loại: Xe nâng điện ngồi lái. Xe nâng điện đứng lái cũng lắp được một vài cơ cấu phụ trợ. Còn xe nâng mini thì gần như không lắp được thêm các cơ cấu.

1) Cơ cấu dịch giá (Side Shift)

Cơ cấu dịch giá cho phép người vận hành xe nâng dịch chuyển kiện hàng sang trái hoặc phải 15 cm. Với những công việc phải yêu cầu sự sắp xếp hàng chính xác thì bộ công tác này rất quan trọng. Bộ công tác này thường được lắp trên xe nâng chui container.
Cơ cấu này chỉ có thể lắp trên xe nâng điện ngồi lái và xe nâng điện đứng lái.

2) Cơ cấu dịch càng (Fork Positional)

Cơ cấu dịch càng hay còn gọi là cơ cấu Fork Positional: cơ cấu này cho phép người sử dụng điều khiển cho 2 càng cùng ra và cùng vào để xỏ vào pallet. Loại Option này thường được các nhà máy có nhiều loại pallet sử dụng hoặc công việc sử dụng nhiều loại khuôn có kích thước khác nhau.
Cơ cấu này chỉ có thể lắp trên xe nâng điện ngồi lái và xe nâng điện đứng lái.

3) Cơ cấu chui container (Free Lift)

kho bãi của công ty goldbell eqiupment
Xe nâng điện ngồi lái Mitsubishi chui container
Đây là cơ cấu hoặc cũng có thể gọi là khung nâng chui container. Cơ cấu này cho phép xe nâng điện nâng lên khoảng chiều cao 1m - 1,5m mà không ảnh hưởng đến chiều cao cột nâng. Đây là cơ cấu chuyên dụng cho các xe nâng làm việc trong container. Cơ cấu này chỉ lắp trên xe nâng điện ngồi lái

4) Cơ cấu gật gù (Hinger Fork)

Cơ cấu gật gù cho phép càng của xe nâng ngả xuống 1 góc 90 độ. Cơ cấu này phù hợp với những công việc làm về gỗ, ván ép, gạch dung để đổ vật liệu xuống. Ngoài ra loại này thường kết hợp thêm gầu xúc để đổ vật liệu. Cơ cấu này chỉ lắp trên xe nâng điện ngồi lái

5) Cơ cấu kẹp giấy (Paper Roll Clamp)

Cơ cấu kẹp giấy là cơ cấu đặc thù sử dụng trong các nhà máy sản xuất bao bì, giấy. Với những cuộn giấy có kích thước khác nhau thì bạn có thể chọn cho mình loại kẹp phù hợp. Cơ cấu này sẽ có 3 loại kích thước lắp trên các loại xe nâng có tải trọng tương ứng. Cơ cấu này chỉ lắp trên xe nâng điện ngồi lái

6) Cơ cấu càng xoay (Rotating Fork)

Cơ cấu càng xoay lắp trên xe nâng điện mitsubishi hay còn gọi lại Rotating Fork. Cơ cấu này cho phép càng của xe nâng xoay 360 độ để đổ hàng. Càng xoay thông thường sẽ được kết hợp thêm với phụ kiện khác để thực hiện công việc đặc thù. Cơ cấu này chỉ lắp trên xe nâng điện ngồi lái

7) Các loại cơ cấu khác

Những cơ cấu mình đề cập bên trên là những loại được sử dụng nhiều nhất. Ngoài ra còn rất nhiều bộ công tác khác nữa VD: càng phụ, kẹp gạch, kẹp khối, kẹp bìa carton, kẹp thùng phi ..v..v.. để phục vụ cho công việc. Vì vậy để chọn được loại phù hợp với mình một cách tối ưu nhất thì hãy liên hệ với người bán hàng để được tư vấn loại phù hợp nhất.

VI. Chính Sách Bảo Hành Của Xe Nâng Điện

Chinh sách bảo hành của Goldbell Eqiupment
Chinh sách bảo hành của Goldbell Eqiupment
Khi bạn mua một sản phẩm đắt tiền ngoài việc chất lượng xứng đáng với đồng tiền mình bỏ ra thì việc mua của nhà phân phối uy tín cũng là điều vô cùng quan trọng. Những đại lý uy tín thường sẽ có chế độ bảo hành tốt và đội ngũ kỹ thuật chuyên nghiệp.
Chúng tôi luôn biết rằng nếu chiếc xe nâng của bạn gặp sự cố thì nó sẽ ảnh hưởng đến sản xuất của nhà máy ra sao. Chính vì vậy những kỹ thuật viên của chúng tôi luôn được đào tạo một cách bài bản và chuyên sâu theo tiêu chuẩn của Mitsubishi.
Thời gian bảo hành tiêu chuẩn của xe nâng điện Mitsubishi điện là 12 tháng hoặc 2000h giờ hoạt động. Trong khoảng thời gian bảo hành này quý khách hàng có 04 lần miễn phí bào trì bảo dưỡng tại nhà máy của mình. Kỹ thuật viên của chúng tôi sẽ xuống trực tiếp nhà máy và bảo dưỡng chi tiết cho bạn
Ngoài thời gian bảo hành chúng tôi cung cấp thêm các gói dịch vụ kỹ thuật. Nếu quý khách hàng có nhu cầu gia tăng thêm các gói bảo hành chúng tôi sẽ cung cấp thêm các gói 1-3 năm. Chúng tôi cam kết sẽ mang đến cho khách hàng một sự trải nghiệm thoải mái nhất về dịch vụ.

VII. Mua Xe Nâng Điện Mitsubishi Giá Tốt Nhất Ở Đâu?

Công ty TNHH Goldbell Equipment Việt Nam là đơn vị độc quyền phân phối xe nâng điện Mitsubishi tại Việt Nam với 3 chi nhánh tại: Hà Nội – Tp Hồ Chí Minh – Đà Nẵng. Với đội ngũ kỹ thuật chuyên nghiệp được đào tạo bài bản tại Nhật Bản chắc chắn sẽ làm hài lòng quý khách hàng
Mọi Chi Tiết Xin Liên Hệ:
Công ty TNHH Goldbell Equipment Việt Nam 
(nhập khẩu và phân phối độc quyền xe nâng Mitsubishi, phụ tùng chính hãng, bảo hành toàn quốc)
• Địa chỉ: Số 3 + 5 Nguyễn văn Linh, Q. Long Biên, tp Hà Nội
• Hotline: 0975.550.795
• Email: Minh@goldbell.com.vn
• Website: https://xenanghangnhatban.net/
Liên hệ qua Zalo