xe nâng điện đứng lái Mitsubishi

Xe nâng điện đứng lái

Hiển thị tất cả 3 kết quả


I. Tổng Quan Về Xe Nâng Điện Đứng Lái 

Xe nâng điện đứng lái là dòng xe được sử dụng phổ biến tại các nước tiên tiến. Các kho xưởng hiện đại được thiết kế nhắm tiết kiệm diện tích và tăng khả năng chứa hàng. Dòng xe nâng điện này được sinh ra để đáp ứng công việc đó
các dòng xe nâng điện Mitsubishi đang ohân ohối
Với kích thước nhỏ gọn và bán kinh vòng quay thấp cho phép xe nâng hoạt động với những lối đi hẹp giữa 2 hàng giá kệ. Với xe nâng 1,5 tấn và 1,8 tấn chỉ cần lối đi từ 2,7m trở lên là có thể làm việc được. Còn với các dòng xe 2 tấn và 2,5 tấn thì cần lối đi từ 2,85m trở lên.
Xe nâng điện Reach truck được chia ra làm 2 loại: Đứng lái và ngồi lái. Từ Reach truck trong tiếng anh có nghĩa là tầm với. Tên gọi này giải thích khả năng làm việc của xe. Khung của loại xe nâng này có thể dịch chuyển ra vào để xếp hàng mà không cần phải di chuyển cả xe.

II. Các Ngành Nghề Nên Sử Dụng Xe Nâng Điện Đứng Lái

Các ngành sản xuất thực phẩm đồ uống, may mặc và điện tử thường sử dụng xe nâng điện đứng lái nhiều nhất. Những chiếc xe nâng điện đứng lái thường chỉ được sử dụng với các hàng giá kệ với nền được phủ sơn Epoxy. Vì vậy khâu xuất hàng, đóng công thì các nhà máy thường dùng xe nâng điện ngồi lái.
xe nâng điện đứng lái Mitsubishi từ 1 tấn đến 3 tấn
Những ngành nghề nêu trên thường phải nhập kho và xuất hàng rất nhiều trong ngày. Mà không phải nhà máy nào cũng có những kho chứa rộng rãi. Vì vậy kho chứa phải tích trữ được lượng hàng hóa lớn. Thao tác của xe nâng điện cho phép những nhà máy này làm việc hiệu quả hơn rất nhiều
Ngoài những ngành nêu trên thì các ngành khác vẫn có thể sử dụng tốt dòng xe nâng này. Chỉ cần đáp ứng được  tiêu chí nền nhà xưởng đẹp )sơn Epoxy, phủ Sika). 

III. Ưu Điểm và Nhược Điểm Của Xe Nâng Điện Đứng Lái

Tất cả các loại xe nâng thì đều có ưu điểm và nhược điểm riêng. Vì mỗi loại xe nâng sẽ đáp ứng tốt trong một môi trường làm việc riêng biệt. Dựa vào ưu nhược điểm này các bạn có thể chọn cho mình được loại xe nâng phù hợp nhất. 
Kho xe nâng điện đứng lái Mitsubishi tại Hà Nội

1) Ưu Điểm:

 • Chi phí bảo trì thấp: Chi phí bảo dưỡng của Xe nâng điện đứng lái thấp hơn rất nhiều so với xe nâng dầu Nếu bạn sử dụng ắc quy axit thì chỉ cần bổ sung nước cất và bơm mỡ vào các xy lanh nâng hạ, di chuyển. Còn nếu bạn sử dụng ắc quy Lithium thì cũng không cần làm gì thêm ngoài việc bơm mỡ.
 • Không có khí thải và tiếng ồn: ưu điểm lớn nhất của xe nâng điện là khi vận hành không thải ra khí thải và tiếng ồn. Ưu điểm này rất phù hợp với các kho xưởng hiện đại.
 • Vận hành dễ dàng và năng suất: Thao tác trên xe nâng điện rất nhẹ nhàng và nhanh gọn. Điều này giúp người vận hành đạt năng suất cao hơn so với xe nâng dầu  
 • Chất lượng tốt và tuổi thọ cao: Tuổi thọ trung bình của những chiếc xe nâng điện Nhật Bản thường là 15-20 năm. Nếu bạn chọn những thương hiệu uy tín như Mitsubishi, Toyota, Komasu thì điều này là đương nhiên.
 • Chế độ an toàn IPS:Hãy chọn cho mình một chiếc xe nâng có độ an toàn cao. Vì chính điều đó sẽ tiết kiệm cho công ty bạn tiền và uy tín. Các hãng xe nâng của Nhật Bản luôn chú trọng đến chất lượng của sản phẩm cũng như tính an toàn khi vận hành.
Bàn giao xe nâng điện đứng lái 1 tấn tại Hà Nội

2) Nhược Điểm

 • Môi trường làm việc:  Lốp của xe nâng điện đứng lái được làm bằng Poly Urethan (PU). Vì vậy  yêu cầu tất yêu của nhà máy là nền phải được phủ sơn Epoxy. Điều này sẽ làm tăng chi phí đầu tư cơ bản của nhà máy
 • Giới hạn thời gian làm việc:  Xe nâng điện sẽ bị giới hạn thời gian làm việc không giống như xe nâng dầu. Thông thường khi ắc quy được sạc đầy sẽ làm việc được từ 7 – 9 tiếng. Để xe có thể làm việc 18-20 tiếng/ ngày cần đầu tư thêm 1 bình ắc quy dự phòng.
 • Giá thành cao: Giá thành của xe nâng điện thường cao hơn 1 chiếc xe nâng dầu cùng tải trọng. Nhưng ngược lại chi phí vận hành của xe nâng điện lại thấp hơn thì đây cũng là khoản đầu tư xứng đáng đấy chứ. 

IV. Tại Sao Nên Chọn Xe Nâng Điện Đứng Lái Nhật Bản

Trên thị trường Việt Nam có rất nhiều hãng xe nâng khác nhau nhưng được chia ra làm 4 khu vực và quốc gia: Châu Âu, Nhật Bản, Hàn Quốc, Trung Quốc. Những loại xe nâng của các hãng này có những ưu nhược điểm như sau: 
Tổng hợp các loại xe nâng điện Mitsubishi
 • Xe nâng châu âu gồm có các hãng như: Jungheinrich, Linde, Crown, Hyster. Đặc điểm của các hãng này là chất lượng tốt, tuổi thọ dài nhưng giá thành cao và thời gian giao hàng rất lâu.
 • Xe nâng Trung Quốc gồm có: Heli, Hangcha, EP, Maximal, Baoli v.v . Đặc điểm của những hãng xe nâng này là giá rất rẻ, lắp pin Lithium. Nhược điểm là không đồng bộ chi tiết, gần như các hãng Trung Quốc chỉ sản xuất phần khung vỏ và thủy lực còn các bộ phận khác thì đều nhập khẩu và lắp ráp
 • Xe nâng Hàn Quốc: Hyundai, Doosan. Những hãng xe nâng này thường tập trung bán cho các công ty của Hàn Quốc. Phụ tùng không sẵn có trên thị trường
 • Xe nâng Nhật Bản: Mitsubishi, Toyota, Komasu, TCM, Unicaries. Đặc điểm của các hãng xe nâng nhật bản là giá thành trung bình, phụ tùng sẵn có. Những hãng xe nâng của Nhật có tính đồng bộ phụ tùng rất cao gần như 100%. Điều này giúp cho xe có tuổi thọ cao và vận hành bền bỉ. 
Với lý do trên bạn có thể thấy xe nâng điện đứng lái của Nhật Bản rất xứng đáng để đầu tư đúng không? Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và lựa chọn cho mình được chiếc xe nâng phù hợp nhất với nhà máy của bạn!

V. Những Câu Hỏi Thường Gặp Về Xe Nâng Điện Đứng Lái

1) Tại Sao Xe Nâng Điện Đứng Lái Lại Có Loại Ngồi Lái?

khác biệt giữa xe nâng điện ngồi lái và đứng lái Mitsubishi
Nhiều khách hàng hay bị nhầm lẫn giữa 2 loại này. Nói chính xác thì dòng xe nâng điện này tên là Reach Truck (xe nâng điện tầm với). Reach truck được chia ra làm 2 loại là : Reach truck Stand on và Reach Truck Sit on:
 • Reach Truck Stand On: tức là xe nâng điện lái đứng. Loại này thương được sử dụng nhiều hơn vì giá thành hợp lý và sử dụng với các loại giá kệ đơn (Selective). Khung nâng của loại này có thể cao từ 3 - 6,5m
 • Reach Truck Sit On: Là xe nâng điện lái kiểu ngồi. Loại này thường được dùng với các loại giá kệ đôi (Double In) Loại giá kệ này thường dùng cho các kho xưởng tận dụng tối đa diện tích để xếp hàng. Khung nâng của loại này có thể nâng từ 3 - 11m

2) Một Lần Sạc Xe Nâng Chạy Được Bao Nhiêu Tiếng?

Với một lần sạc xe nâng điện thường chạy được 6 tiếng liên tục. Một số khách hàng thắc mắc như vậy thì không đủ để hoạt động cho 1 ca. Nhưng các bạn có thể yên tâm. 6 tiếng liên tục này có nghĩa là lúc nào cũng trong tình trạng xe nâng đủ tải và chạy tốc độ tối đa. Vì vậy với công việc thức tế thì xe nâng này có thể chạy được 7-9 tiếng. đảm bảo hết 1 ca làm việc. 

3) Tuổi Thọ Của Xe Nâng Điện Đứng Lái Là Bao Lâu? 

Tuổi thọ cỉa ắc quy phụ thuộc rất nhiều vào chất lượng của Ắc Quy. Đối với ắc quy của Nhật Bản thì ắc quy thường là: Hitachi (Liftop) và GS Yasu. Ắc quy của Nhật Bản sẽ có số lần sạc xả là 1500 lần. Mỗi lần bạn sạc và sử dụng gần hết gọi là một lần sạc xả. Vậy tức là khoảng 3-4 năm. 

4) Bảo Dưỡng Xe Nâng Điện Như Thế Nào? 

Xe nâng điện không phải bảo dưỡng gì nhiều. Chỉ cần châm nước cất cho ắc quy và bơm mỡ
 • Châm Nước Cất: Đây là công việc thường ngày với người lái xe nâng điện. Công việc rất đơn giản bạn chỉ cần kéo bình ắc quy ra sau đó kiểm tra các phao trên xe. Nếu các phao này dưới căn màu trắng thì bổ sung thêm 1 ít là được 
 • Bơm mỡ: Các bạn chỉ cần bơm mỡ vào các vị trí của Vú Mỡ trên xe nâng. Thông thường là xe sẽ ở trên các xylanh lái, xylanh nâng hạ, xylanh đẩy khung …
Lưu Ý An Toàn: Không tự châm thêm Axít vào ắc quy điều này rất nguy hiểm cho cả xe nâng và người sử dụng. Điều này nên được các kỹ thuật có kinh nghiệm làm tại những khu vực có đủ đảm bảo an toàn. 

VI. Tính Năng An Toàn Trên Xe Nâng Điện Đứng Lái Mitsubishi

Xe nâng điện đứng lái của Mitsubishi được thiết kế với rất nhiều tính năng an toàn. Đảm bảo an toàn cho người vận hành cũng như hàng hóa. Ngoài những tính năng an toàn xe còn được thiết kế giúp người vận hành hiệu quả hơn giúp tăng năng suất xếp hàng.
Các tính năng an toàn trên xe nâng điện đứng lái Mitsubishi
Sau đây là những tính năng chính của xe:
 • Mast and travel Interlock: Khóa khung nâng và hệ thống di chuyển khi người vận hành rời khỏi ghế. 
 • Neutral saftey: Khóa khởi động khi cần số ở vị trí tiến/lùi. 
 • Mast with shock-reduction feature: Giảm chấn khung nâng khi hạ hàng hóa
 • Automatic power off: Tự động ngắt nguồn khi không sử dụng
 • Xylanh khóa giúp xe cân bằng chống lật khi xe di chuyển và vào cua, chức năng chống trơn trượt 
 • Mô-tô AC với hệ thống tái tạo năng lượng giúp tối ưu hệ thống điều khiển, tăng hiệu suất làm việc
 • Màn hình LCD tích hợp hiển thị tốc độ, giờ hoạt động của thiết bị.
 • Ắc quy được thiết kế bên hông giúp kiểm tra và thay thế dễ dàng

VII. Bảng Giá Xe Nâng Điện Đứng Lái Mitsubishi 

Để cấu thành lên giá của 1 chiếc xe nâng sẽ bao gồm 3 yếu tố: 
- Tải trọng nâng: Giá thành của các dòng xe nâng điện đứng lái 1,5 tấn , 2 tấn , 2,5 tấn chênh lệch nhau tương đối nhiều. Vì vậy không nên chọn xe nâng thừa tải vì nó sẽ tăng giá thành đầu tư tương đối nhiều
- Chiều cao nâng: Chiều cao nâng cũng tác động nhiều đến giá của xe nâng. Nhất là loại 2 tầng nâng và 3 tầng nâng. Vì vậy tốt nhất là liên hệ với chuyên viên để được tư vấn lựa chọn loại tối ưu nhất cho bạn nhé
- Cơ cấu lắp thêm: xe nâng điện đứng lái có rất nhiều cơ cấu lắp thêm VD: Dịch giá, dịch càng, càng xoay, kẹp cuộn ..v..v. Khi lắp thêm những Option này thì giá thành của xe nâng cũng sẽ tăng lên. 
Báo Giá Xe Nâng Điện Đứng Lái 1,5 -3 tấn Mitsubishi

Model

(mã hàng hóa)

Tải Trọng Nâng (kgs) Chiều Cao Nâng (mm) Giá Thành (USD) (Not VAT)

RBS15 CB1

1500 kgs 3000 – 6000 mm 20,5 – 22,5 million

RBS18 CB1

1800 kgs 3000 – 6000 mm 21,5-24 million
RBS20 CB1 2000 kgs 3000 – 6000 mm

23,8-25,3 million

RBS25 CB1 2500 kgs 3000 – 6000 mm

26,7-29,5 million

RBS30 CB1 3000 kgs 3000 – 6000 mm

29-32 million

Lưu ý:  Hàng năm hãng Mitsubishi sẽ có những chương trình khuyến mại cho các dòng xe nâng của mình. Vì thế hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và báo cho bạn giá tốt nhất tại thời điểm này nhé.

VIII. Bảo Hành Và Đại Lý Chính Hãng Xe Nâng Điện Đứng Lái Mitsubishi

1) Chế Độ Bảo Hành

quy trình bảo dưỡng xe nâng điện Mitsubishi
quy trình bảo dưỡng xe nâng điện Mitsubishi
Thời gian bảo hành tiêu chuẩn của xe nâng điện đứng lái Mitsubishi  là 12 tháng hoặc 2000h giờ hoạt động. Trong khoảng thời gian bảo hành này quý khách hàng có 04 lần miễn phí bảo trì bảo dưỡng tại nhà máy của mình. Kỹ thuật viên của chúng tôi sẽ xuống trực tiếp nhà máy và bảo dưỡng chi tiết cho bạn
Ngoài thời gian bảo hành chúng tôi cung cấp thêm các gói dịch vụ kỹ thuật. Nếu quý khách hàng có nhu cầu gia tăng thêm các gói bảo hành chúng tôi sẽ cung cấp thêm các gói 1-3 năm. Chúng tôi cam kết sẽ mang đến cho khách hàng một sự trải nghiệm tốt nhất về dịch vụ của chúng tôi 

2) Đại Lý Chính Hãng Xe Nâng Mitsubishi

Công ty TNHH Goldbell Equipment Việt Nam là đơn vị độc quyền phân phối xe nâng Mitsubishi tại Việt Nam với 3 chi nhánh tại: Hà Nội – Tp Hồ Chí Minh – Đà Nẵng. Với đội ngũ kỹ thuật chuyên nghiệp được đào tạo bài bản tại Nhật Bản chắc chắn sẽ làm hài lòng quý khách hàng 
Mọi Chi Tiết Xin Liên Hệ: 
Công ty TNHH Goldbell Equipment Việt Nam 
(nhập khẩu và phân phối độc quyền xe nâng Mitsubishi, phụ tùng chính hãng, bảo hành toàn quốc)
• Địa chỉ: Số 3 + 5 Nguyễn văn Linh, Q. Long Biên, tp Hà Nội
• Hotline: 0975.550.795
• Email: Minh@goldbell.com.vn
Website: https://xenanghangnhatban.net/
Liên hệ qua Zalo