Xe nâng dầu

Hiển thị tất cả 8 kết quả

Bán xe nâng dầu, bảng báo giá mới nhất 2022 Xe nâng dầu chạy diesel 1,5 tấn, 2 tấn, 3 tấn, 5 tấn, 6 tấn, 7 tấn, 8 tấn, 10 tấn


Xe nâng dầu Mitsubishi được phân phối bởi công ty TNHH Goldbell Equipment Việt Nam. Chúng tôi là đại diện duy nhất phân phối xe nâng Mitsubishi tại Đông Nam Á. Ngoài bán xe nâng chúng tôi còn cung cấp các dịch vụ khác như cho thuê và dịch vụ kỹ thuật sửa chữa cho xe nâng.

Đánh Giá Chi Tiết Xe Nâng Dầu Mitsubishi

xe nâng dầu thường được sử dụng trong các công việc nặng

I. Tổng Quan Về Xe Nâng Dầu

Xe nâng dầu là dòng xe nâng sử dụng nhiên liệu dầu Diesel. Hiện tại đây là dòng xe nâng được sử dụng phổ biến nhất tại Việt Nam. Xe nâng dầu thường làm việc ở những môi trường khắc nhiệt mà các dòng xe nâng khác khó có thể thực hiện được. Nhược điểm của dòng xe nâng này là khí thải và tiếng ồn.
Nếu kho xưởng của bạn yêu cầu phải yên tĩnh và không có khí thải hãy dùng xe nâng điện. Hiện nay trên thị trường có rất nhiều hãng xe nâng và chủng loại khác nhau. Do đó khách hàng có rất nhiều sự lựa chọn vừa với tầm đầu tư và yêu cầu của mình. Bài viết này của mình sẽ là một gợi ý để các bạn chọn cho mình một chiếc xe ưng ý nhất.

II. Một Số Lưu Ý Khi Chọn Xe Nâng Dầu

chất lượng Nhật Bản của hãng Mitsubishi

Xe nâng dầu được sử dụng trong hầu hết các ngành công nghiệp nặng, khai thác khoáng sản, bao bì, nhựa, xây dựng, vật liệu xây dựng. Những yêu tố sau sẽ quyết định nên tuổi thọ và giá thành của sản phẩm:

1) Hãy chọn xe nâng đủ tải trọng

 •  Chọn xe nâng thừa tải trọng gây ra lãng phí và tốn kém chi phí
 •  Chọn xe nâng thiếu tải trọng gây ra giảm tuổi thọ của xe nâng và hỏng hóc
Lời Khuyên: Việc chọn xe nâng đúng với tải trọng của hàng hóa rất quan trọng. Vì vậy để chọn cho mình một chiếc xe nâng phù hợp cả về chất lượng lẫn giá thành thì anh/chị hay liên hệ với em để được tư vấn nhiệt tình và miễn phí nhé.

2) Hãy chọn xe nâng đúng chiều cao

xe nâng dầu mitsubishi 3,5 tấn

Xe nâng có 3 loại khung nâng và nó sẽ đáp ứng được với 3 công việc khác nhau. Vì vậy hãy chọn cho mình 1 trong 3 loại sau sao cho phù hợp với công việc của mình nhé.
 • Khung 2 tầng nâng (Simplex Mast): khung nâng cho phép kéo dãn ra 2 tầng và đây là loại cơ bản nhất của xe nâng. Chiều cao nâng tùy chọn 3m - 5,5m.
 •  Loại 2 tầng nâng chui container (Duplex Mast): Loại này có chiều cao nâng là 3m và có thêm 1 tầng nâng tự do cho phép xe nâng chui vào container để rút hàng mà không chạm đến trần container. Xe nâng dầu 2,5 tấn là loại phổ biến nhất để dùng chui container
 •  Loại 3 tầng nâng chui container (Triplex Mast): Loại này còn hay được gọi là 3 ty 3 lao (do có 3 xy lanh nâng) đây là bản nâng cấp của dòng Duplex Mast vừa có thể nâng cao và vừa có thể chui vào container để làm việc. Chiều cao tối ứu là 4,3m và 4,7m. Loại này có thể lên tới chiều cao nâng 7m (loại này không chui được container)
Kết Luận: Để giải quyết được bài toàn này một cách nhanh chóng và chuyên nghiệp nhất thì anh/chị hãy liên hệ với nhân viên tư vấn để được tư vấn nhanh – gọn – hiệu quả nhất nhé. Không phát sinh thêm 1 chi phí nào ngoài ra em sẽ lựa chọn cho anh chị 1 chiếc xe tốt nhất.

III. Các Dòng Xe Nâng Dầu Mitsubishi

Thị trường hiện tại có hơn 20 hãng xe nâng khác nhau. Nhưng dòng xe nâng được sử dụng nhiều nhất tại Việt Nam là các dòng xe nâng đến từ Nhật Bản. Xe nâng Mitsubishi là một trong những hãng xe nâng có chất lượng tốt nhất trong các hãng xe nâng của Nhật Bản. Ngoài ra phụ tùng của Mitsubishi rất dễ kiếm và giá cả rất hợp lý
Mitsubishi có 2 nhà máy đặt tại Nhật Bản và Trung Quốc. 2 nhà máy này sản xuất ra 2 dòng xe nâng là Gredia và Clasidia có những đặc điểm và tính năng khác nhau.

1) Dòng xe nâng dầu Gredia

Dòng xe nâng Gredia được sản xuất và nhập khẩu hoàn toàn 100% từ Nhật Bản. Với đầy đủ các tính năng và tiêu chuẩn chất lượng của hãng Mitsubishi. Hiện tại đây cũng là dòng được sử dụng nhiều nhất tại Việt Nam.
Dòng Gredia được nhận biết bằng phần đuôi nhọn hay gọi là đuôi tên lửa. Đây cũng là cái tên làm nên thương hiệu xe nâng Mitsu tên lửa tại Việt Nam

2) Dòng xe xâng dầu Clasidia

Dòng xe nâng Clasidia được lắp ráp tại nhà máy của Mitsubishi tại Trung Quốc. Khi nghe đến lắp ráp tại nhà máy Trung Quốc rất nhiều khách hàng e ngại nhưng em xin đính chính lại đây là dòng trực tiếp Mitsubishi sản xuất với hơn 80% cấu kiện từ Nhật Bản.
Dòng Clasidia này là bản rút gọn của Gredia do được bỏ bớt một số option đi vì vậy giá thành của dòng sản phẩm này sẽ rẻ hơn tương đối nhiều so với bản đầy đủ Gredia. Còn về chất lượng độ bền và chất lượng thì không hề thua kém dóng Grendia nhập khẩu 100% Nhật Bản.

IV. Ưu Nhược Điểm Của Xe Nâng Dầu Mitsubishi

Mỗi hãng xe nâng sẽ có những ưu điểm và nhược điểm khác nhau. Dựa vào những ưu điểm và nhược điểm của mỗi hãng khách hàng có thể lựa chọn cho mình được chiếc xe nâng thích hợp cho mình.

1) Ưu điểm của xe nâng Mitsubishi

 •  Tiết kiệm nhiên liệu: Động cơ S4S của Mitsubishi được người sử dụng đánh giá là tiết kiệm nhiên liệu nhất trong các hãng xe nâng của Nhật Bản
 •  Vận hành dễ dàng và năng suất: Thao tác trên xe nâng Mitsubishi rất nhẹ nhàng và nhanh gọn. Điều này giúp người vận hành thao tác nhanh hơn và đạt năng suất cao hơn so với những loại xe cùng phân khúc.
 • Chất lượng tốt và tuổi thọ cao: điều này được kiểm nghiệm bằng chính những người sử dụng thực tế. Bạn có có thể nhìn thấy trên thị trường những chiếc xe nâng của Mitsubishi được sử dụng từ những năm 1990 đến nay
 •  Đồng bộ thương hiệu toàn bộ xe: Gần như 100% các bộ phận trên các dòng xe nâng của Mitsubishi đều được chính các công ty trong tập đoàn Mitsubishi sản xuất. Một bộ máy có sự động bộ sẽ có độ bền cao và phát huy được tối đa sức mạnh của mình.
 •  Chế độ an toàn IPS: Các hãng xe nâng của Nhật Bản luôn luôn chú trọng đến chất lượng của sản phẩm cũng như tính an toàn khi vận hành. Vì vậy xe nâng của Mitsubishi được trang bị đầy đủ các tính năng an toàn cho xe nâng.

2) Nhược điểm của xe nâng dầu Mitsubishi

 • Giá thành cao: Đây là nhược điểm lớn nhất của tất cả các hãng xe nâng Nhật Bản. Giá thành của một chiếc xe nâng mới của Nhật bản thường cao hơn nhiều với 1 chiếc xe nâng của Trung Quốc hoặc xe bãi. Nhưng hãy yên tâm xe nâng của Mitsubishi có giá tốt nhất trong các hãng của Nhật Bản
 • Khí thải: Tất cả các loại xe nâng dầu đều thải ra khi thải trong quá trình vận hành. Mặc dù xe nâng của Mitsubishi đạt tiêu chuẩn khí thải Euro 3 nhưng vẫn được khuyến cáo nên làm việc ngoài trời hoặc nhà xưởng thông thoáng khí
 • Tiếng ồn: Tiếng ồn là điều không thể tránh khỏi khi vận hành xe nâng dầu diesel. Đây cũng là một trong những tiêu chí quyết định khi lựa chọn xe nâng hàng. Nếu bạn muốn sử dụng 1 chiếc xe không gây ra tiếng ồn thì lời khuyên là bạn hãy chọn cho mình 1 chiếc xe nâng điện nhé.

V. Các Cơ Cấu Cho Xe Nâng Dầu Mitsubishi

Xe nâng hàng khác với những loại máy công trình khác ở chỗ là có thể lắp được thêm rất nhiều bộ công tác (option). Những option này cho phép xe nâng hoạt động ở những môi trường làm việc đặc biệt khác nhau. Vì vậy bạn hay xem những bộ công tác dưới đây xem loại nào phù hợp với mình nhé.
Hiện tại có rất nhiều cơ cấu lắp thêm cho xe nâng. Bài viết này mình chỉ giới thiệu đến cho mọi người những cơ cấu được sử dụng nhiều nhất. Nếu bạn cần hiểu rõ thêm hãy liên hệ với mình để được tư vấn và giải thích cụ thể nhé

1) Cơ cấu dịch giá

Cơ cấu dịch giá (Side Shifter) cho phép người vận hành xe nâng dịch chuyển kiện hàng sang trái hoặc phải 15 cm. Với những công việc phải yêu cầu sự sắp xếp hàng chính xác thì bộ công tác này rất quan trọng. Bộ công tác này thường được lắp trên xe nâng chui container.

2) Cơ cấu dịch càng

Cơ cấu dịch càng hay còn gọi là cơ cấu Fork Positional: cơ cấu này cho phép người sử dụng điều khiển cho 2 càng cùng ra và cùng vào để xỏ vào pallet. Loại Option này thường được các nhà máy có nhiều loại pallet sử dụng hoặc công việc sử dụng nhiều loại khuôn có kích thước khác nhau.

3) Cơ cấu chui container

Đây là cơ cấu hoặc cũng có thể gọi là khung nâng chui container. Cơ cấu này cho phép xe nâng nâng lên khoảng chiều cao 1m - 1,5m mà không ảnh hưởng đến chiều cao cột nâng. Đây là cơ cấu chuyên dụng cho các xe nâng làm việc trong container.

4) Cơ cấu gật gù

Cơ cấu gật gù (Hinger Fork) cho phép càng của xe nâng ngả xuống 1 góc 90 độ. Cơ cấu này phù hợp với những công việc làm về gỗ, ván ép, gạch dung để đổ vật liệu xuống. Ngoài ra loại này thường kết hợp thêm gầu xúc để đổ vật liệu

5) Cơ cấu kẹp giấy

Cơ cấu kẹp giấy là cơ cấu đặc thù sử dụng trong các nhà máy sản xuất bao bì, giấy. Với những cuộn giấy có kích thước khác nhau thì bạn có thể chọn cho mình loại kẹp phù hợp. Cơ cấu này sẽ có 3 loại kích thước lắp trên các loại xe nâng có tải trọng tương ứng.

6) Cơ cấu càng xoay

Cơ cấu càng xoay hay còn gọi lại Rotating Fork. Cơ cấu này cho phép càng của xe nâng xoay 360 độ để đổ hàng. Càng xoay thông thường sẽ được kết hợp thêm với phụ kiện khác để thực hiện công việc đặc thù. Bộ công tác này cần phải có sự tư vấn chuyên sâu. Hãy liên hệ với mình để được tư vấn chi tiết nhé.

7) Các loại cơ cấu khác

Những cơ cấu mình đề cập bên trên là những loại được sử dụng nhiều nhất. Ngoài ra còn rất nhiều bộ công tác khác nữa VD: càng phụ, kẹp gạch, kẹp khối, kẹp bìa carton, kẹp thùng phi ..v..v.. để phục vụ cho công việc. Vì vậy để chọn được loại phù hợp với mình một cách tối ưu nhất thì hãy liên hệ với người bán hàng để được tư vấn loại phù hợp nhất.

VI. Chính Sách Bảo Hành Của Xe Nâng Mitsubishi

Chinh sách bảo hành của công ty Goldbell Equipment
Chinh sách bảo hành của công ty Goldbell Equipment
Khi mua một sản phẩm đắt tiền ngoài việc chất lượng xứng đáng với đồng tiền mình bỏ ra thì việc chiếc xe mình được mua ở nơi uy tín cũng là điều vô cùng quan trọng. Những công ty uy tín thường sẽ có chế độ bảo hành tốt và đội ngũ kỹ thuật chuyên nghiệp.
Chúng tôi luôn biết rằng nếu chiếc xe nâng của bạn gặp sự cố thì nó sẽ ảnh hưởng đến sản xuất của nhà máy ra sao. Chính vì vậy những kỹ thuật viên của chúng tôi luôn được đào tạo một cách bài bản và chuyên sâu theo tiêu chuẩn của Mitsubishi.
Thời gian bảo hành tiêu chuẩn của xe nâng Mitsubishi là 12 tháng hoặc 2000h giờ hoạt động. Trong khoảng thời gian bảo hành này quý khách hàng có 04 lần miễn phí bào trì bảo dưỡng tại nhà máy của mình. Kỹ thuật viên của chúng tôi sẽ xuống trực tiếp nhà máy và bảo dưỡng chi tiết cho bạn
Ngoài thời gian bảo hành chúng tôi cung cấp thêm các gói dịch vụ kỹ thuật. Nếu quý khách hàng có nhu cầu gia tăng thêm các gói bảo hành chúng tôi sẽ cung cấp thêm các gói 1-3 năm. Chúng tôi cam kết sẽ mang đến cho khách hàng một sự trải nghiệm thoải mái nhất về dịch vụ.

VII. Liên Hệ Mua Hàng

tổng hợp các dòng xe nâng của mitsubishi
Công ty TNHH Goldbell Equipment Việt Nam là đơn vị độc quyền phân phối xe nâng Mitsubishi tại Việt Nam với 3 chi nhánh tại: Hà Nội – Tp Hồ Chí Minh – Đà Nẵng. Với đội ngũ kỹ thuật chuyên nghiệp được đào tạo bài bản tại Nhật Bản chắc chắn sẽ làm hài lòng quý khách hàng
Mọi Chi Tiết Xin Liên Hệ:
Công ty TNHH Goldbell Equipment Việt Nam 
(nhập khẩu và phân phối độc quyền xe nâng Mitsubishi, phụ tùng chính hãng, bảo hành toàn quốc)
• Địa chỉ: Số 3 + 5 Nguyễn văn Linh, Q. Long Biên, tp Hà Nội
• Hotline: 0975.550.795
• Email: Minh@goldbell.com.vn
• Website: https://xenanghangnhatban.net/
Liên hệ qua Zalo