Xe nâng Gas/ LPG

Không tìm thấy sản phẩm nào khớp với lựa chọn của bạn.


Xe nâng LPG hay Xe nâng Gas là sự lựa chọn hoàn hảo nhất cho nâng hàng cả trong và ngoài trời. Xe nâng Gas/LPG Maximal được sản xuất bởi tập đoàn xe nâng Hyster-Yale Maximal của Mỹ. Chất lượng và an toàn vượt trội so với xe nâng Gas/LPG Trung Quốc. Xe nâng động cơ Gas Maximal tương đương chất lượng xe nâng Gas Hàn Quốc.

Các ưu điểm chính của xe nâng Gas/LPG

Làm việc liên tục 3 ca. Phù hợp cho cả trong và ngoài trời. Tốc độ tăng tốc và nâng hạ vượt trội xe nâng điện và xe nâng dầu. Trọng lượng làm việc của xe nâng Gas/LPG thấp nhất; Nếu so với trọng lượng xe nâng điện hoặc xe nâng diesel cùng tải trọng nâng. Độ rung ít hơn khi làm việc so với xe nâng dầu diesel.

Nhược điểm của xe nâng Gas/LPG

Chi phí nhiên liệu cao. Chi phí bảo dưỡng, sửa chữa cao hơn xe nâng dầu và xe nâng điện. Nếu trời quá lạnh phải sử dụng chất chống đông cho nhiên liệu.

Xe nâng Gas/LPG

Xe nâng Gas/LPG  có tải trọng nâng từ 2 tới 7 tấn. Với yêu cầu an toàn rất cao của loại xe nâng sử dụng nhiên liệu lỏng; Quý khách hàng lựa chọn xe nâng LPG Maximal sẽ đảm bảo cả về an toàn và kinh tế. Động cơ Nissan tiên tiến và an toàn.
Quý khách hàng có nhu cầu tư vấn, mua bán, sửa chữa, bảo dưỡng bảo hành, thuê xe nâng liên hệ:
 
XE NÂNG HÀNG NHẬT BẢN
 
  • Địa chỉ: Số 3+5 Nguyễn Văn Linh, phường Gia Thụy, quận Long Biên, Hà Nội
  • Holine: 0975.550.795
  • Email: Minh@goldbell.com.vn
  •  
Zalo FB Messenger
Liên hệ qua Zalo