Động cơ xe nâng dầu Mitsubishi s4s hàng đầu Nhật bản!

Động cơ xe nâng dầu Mitsubishi s4s hàng đầu Nhật bản!

Mitsubishi s4s hay còn gọi là động cơ máy dầu diesel Mitsubishi s4s tiên tiến sử dụng công nghệ phun nhiên liệu trực tiếp bằng bơm cao áp nhiên liệu bằng áp suất cao kết hợp kim phun tích điểm gia tăng hiệu quả đốt cháy nhiên liệu qua đó giảm lượng nhiên liệu dư thừa dẫn đến giảm khí thải, tiết kiệm nhiên liệu cho động cơ.

Động cơ Mitsubishi S4S
Động cơ Mitsubishi S4S

Mitsubishi s4s là gì?

Rất dễ để tìm thấy chiếc động cơ Mitsubishi s4s trong bất cứ chiếc xe nâng dầu nào, với mức tiêu thụ nhiên liệu thấp cùng chất lượng ổn định, máy khoẻ và thải ra ít khói thải độc hại khiến cho nó ngày càng được ưa chuộng tại thị trường Việt nam.

Nhiên liệu sẽ được phun đều bởi nhiệt độ với áp suất cao trước khi được đốt cháy trong kỳ nén của động cơ, với 2 loại bơm phun nhiên liệu trực tiếp s4s nhìn tư bên trái và bơm phun nhiên liệu trực tiếp s4s nhìn từ bên phải đảm bảo độ bền cao cho động cơ, tiếng ồn thấp và đáp ứng tiêu chuẩn khí thải Euro Tier IIIA.

Động cơ Mitsubishi S4S thường được lắp đặt vào xe nâng hàng, máy phát điện, máy cày, xe xúc đào; S4S có lượng tiêu thụ nhiên liệu và khí thải cực thấp. Động cơ S4S gồm kiểu có turbo tăng áp và loại tiêu chuẩn được sản xuất bởi Mitsubishi Heavy Industries Engine & Turbocharger; địa chỉ tại: 3000, Tana, Chuo-ku, Sagamihara, Kanagawa, Japan. Động cơ diesel S4S được chứng nhận phù hợp với tiêu chuẩn khí thải động cơ diesel địa hình EU, EPA và / hoặc JP và liên tục nâng cao độ tin cậy, độ bền và thân thiện với môi trường.

Mitsubishi s4s thường được dùng cho xe nâng dầu Mitsubishi cũng như các loại xe nâng hàng nhật bản và cả xe nâng hàng trung quốc.

Tên hãng sản xuất xe nâng Model
Mitsubishi FD20, FD25, FD30
Heli CPCD30-M3H, CPC35-M3H
CHL CPCD30-M1C, CPC35-M1C
EP
IMOW
HANGCHA

Đặc điểm của động cơ Mitsubishi s4s

Động cơ Mitsubishi s4s rất sạch sẽ, mạnh mẽ và bền bỉ, Động cơ S4S vượt trội về mức tiêu thụ nhiên liệu thấp kết hợp với lượng khí thải thấp hơn. Không có khí thải độc hại và tiết kiệm nhiên liệu: động cơ Mitsubishi S4S này có tất cả. Là một phần của sê-ri SS thành công, những động cơ này phù hợp cho nhiều ứng dụng, cả trong nhà cũng như ngoài trời. Sự suy giảm đáng kể có nghĩa là những động cơ này cũng phù hợp cho các khu vực có người ở.

xe nang dau mitsubishi 2,5 tan chinh hang nhat ban

Mitsubishi s4s thường dùng trên dòng xe nâng nào?

Với thiết kế nhỏ gọn, hoạt động tiết kiệm nhiên liệu nên Mitsubishi s4s rất phù hợp khi đặt trên xe nâng hàng có tải trọng nhỏ từ 1,5 tấn đến 2,5 tấn và 3,5 tấn.

Thông số kỹ thuật động cơ Mitsubishi s4s

Model Mitsubishi S4S
Sử dụng trên xe nâng 1-3.5 tấn
Công Suất 35.3/2250 kW/rp.m
Giao động công suất 37 ≤ PMax ≤ 75
Sức kéo 170/1700 kW/rp.m
Số lượng xi lanh I – 4
Dung tích xi lanh 3.331 L
Kích thước xy lanh 94×120
Hệ thống Bôi trơn Bôi trơn cưỡng bức
Thể tích nhớt động cơ 8 L
Kim Phun Phun Đơn Điểm
Bơm nước Kiểu xoắn ốc
Lọc gió Lọc bằng giấy

Quý khách cần mua, sửa chữa các loại xe nâng Mitsubishi hãy liên hệ ngay với Goldbel – Nhà phân phối xe nâng Mitsubishi độc quyền tại Việt nam.

Liên hệ qua Zalo