Đại lý phân phối chính hãng máy xúc Doosan Việt Nam nào tốt nhất?

Đại lý phân phối chính hãng máy xúc Doosan Việt Nam nào tốt nhất?

Nhắc đến máy xúc Doosan chắc hẳn không còn ai xa lạ gì bởi rất dễ bắt gặp nó tại bất cứ công trình xây dựng nào tại Việt nam, thương hiệu Doosan vào thị trường Việt nam vào những năm đầu thập niên 80 và rất được ưa chuộng bởi giá cả phải chăng, chất lượng tốt đặc biệt phù hợp với thị hiếu người dùng bởi việc dễ vận hành, sửa chữa, phụ tùng dễ kiếm và phổ biến.

Vậy, loại máy xúc Doosan nào tốt nhất thị trường Việt nam? Chúng ta cùng tìm hiểu trong bài viết dưới đây nhé!

Máy xúc doosan
Máy xúc doosan

1. Máy xúc lật Doosan SD-300N – SD-300N

Máy xúc lật SD300N mới 100% với dung tích gầu lớn lên đến 3.2 m2 di chuyển khối lượng đất, cát, đá,… lớn  giúp tiết kệm nhân công và thời gian làm việc. Chủ đạo máy xúc lật SD300N được khách hàng mua sử dụng tại các mỏ than, cát, đá,…, các trạm trộn sản xuất bê tông tươi. Với công nghệ của Doosan máy có thể hoạt động liên tục trong 24h. Với đội ngũ kỹ thuật chuyên nghiệp luôn mang đến sự hài lòng và yên tâm đến với khách hàng ( tập đoàn Hòa Phát, Thaco Trường Hải,…).

Máy xúc lật DoosanSD300N
Máy xúc lật DoosanSD300N

2. Máy xúc đào bánh xích Doosan DX300-LCA – DX300-LCA

Máy xúc DX300LCA mới 100% dung tích gầu 1.23 m3, động cơ Diesel DE08TIS công suất 147,1/1900 kw/vòng/phút giúp tiết kiệm nhiên liệu hoạt động ổn định. Thao tác máy linh hoạt nhất trong phân khúc máy bánh xích cỡ lớn giúp tăng năng suất cũng như hiệu quả trong công việc, tiết kiệm nhân công và thời gian làm việc cho khách hàng. Thời gian bảo hành lên đến 3000 h sử dụng máy, được đội ngũ kỹ thuật thăm khám định kỳ tạo sự yên tâm đến với khách hàng.

Máy xúc đào bánh xích DX300LCA
Máy xúc đào bánh xích DX300LCA

3. Máy xúc Doosan bánh xích DX520LCA – DX520LCA

Máy xúc DX520LCA mới 100% dung tích gầu 3.28 m3, là dòng sản phẩm máy xúc bánh xích cỡ lớn phù hợp trong công việc đào múc với khối lượng lớn, giúp tiết kiệm thời gian và công sức. Là dòng máy xúc đào bánh xích lớn được Doosan Hàn Quốc tối ưu sản xuất riêng cho thị trường Đông Nam Á cũng như Việt Nam, phù hợp với thời tiết khí hậu giúp máy hoạt động ổn định và mang lại hiệu quả lớn nhất đến với khách hàng ( Tập đoàn Hòa Phát, Tập đoàn than khoáng sản Việt Nam,…).

Máy xúc DX520-LCA bánh xích
Máy xúc DX520-LCA bánh xích

4. Máy xúc Doosan DX210WA bánh lốp

Máy xúc bánh lốp Dx210WA mới 100% là dòng sản phẩm máy xúc bánh lốp cỡ lớn, với dung tích gầu lên đến 1.05 m3 phù hợp trong công việc yêu cầu khối lượng đào múc lớn và cơ động. Bao quát công việc trong phạm vi lớn giúp tiết kiệm sức người. Với chính sách bảo hành 3000h hoặc 2 năm tùy điều kiện nào đến trước. Máy được theo dõi bởi phần mềm hệ thống hiện đại do Doosan phát triển, giúp khách hàng có thể theo dõi và kiểm tra từ xa vị trí cũng như thông báo thời gian sử dụng máy, số nhiên liệu sử dụng không cần phải trực tiếp đến kiểm tra máy.

Máy xúc Doosan 210WA
Máy xúc Doosan 210WA

5. Máy xúc doosan bánh lốp DX140W

Máy xúc bánh lốp Dx140W mới 100% sản phẩm đứng đầu thị trường Việt Nam với doanh số bình quân hàng năm lên đến 60 máy. Bền bỉ, hiệu suất làm việc cao, tiết kiệm nhiên liệu. Sản phẩm được khách hàng yêu thích nhất với tính năng cơ động cao làm việc với tần suất lớn ổn định. Máy được theo dõi bởi phần mềm hệ thống hiện đại do Doosan phát triển, giúp khách hàng có thể theo dõi và kiểm tra từ xa vị trí cũng như thông báo thời gian sử dụng máy, số nhiên liệu sử dụng không cần phải trực tiếp đến kiểm tra máy.

Máy xúc Doosan 140W
Máy xúc Doosan 140W

6. Máy xúc Doosan DX55W

Máy xúc bánh lốp Dx55W mới 100% thuộc dòng máy xúc mini, vận hành trong các khu vực có diện tích nhỏ hẹp yêu cầu tính cơ động cao và linh hoạt. Với khả năng cũng như giá thành hợp lý dòng máy xúc Doosan Dx 55W được rất nhiều các khách hàng tư nhân lựa chọn mua để phục vụ công việc. Với chính sách bảo hành lên đến 3000h máy xúc mini Doosan Dx55W mỗi năm được bán ra thị trường tại Việt Nam lên đến 30 máy chiếm lĩnh ½ thị trường máy xúc mini mới.

Máy xúc bánh lốp Doosan DX55W
Máy xúc bánh lốp Doosan DX55W
Liên hệ qua Zalo