Tại sao xe nâng 2,5 tấn Mitsubishi Nhật bản được sử dụng phổ biến tại việt nam?

Tại sao xe nâng 2,5 tấn Mitsubishi Nhật bản được sử dụng phổ biến tại việt nam?

Xe nâng MITSUBISHI 2.5 tấn là một trong những dòng xe được tìm kiếm phổ biến nhất, nhờ vào khả năng nâng hạ phù hợp với nhu cầu của đa số khách hàng. Xe nâng hàng 2.5 tấn đáp ứng nhu cầu nâng hàng với trọng lượng dưới 2.5 tấn, tùy theo chiều cao nâng tối đa của kệ hàng mà trọng lượng hàng hóa có thể giảm dần khi lên cao.

Vậy, tại sao xe nâng 2,5 tấn Mitsubishi Nhật bản được sử dụng phổ biến tại Việt nam? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu ngay dưới bài viết này nhé!

xe nang dien ngoi lai mitsubishi 2,5 tan chinh hang nhat ban
xe nang dien ngoi lai mitsubishi 2,5 tan chinh hang nhat ban

Bảng thông số kỹ thuật xe nâng 2,5 tấn Mitsubishi Nhật bản

Đầu tiên là đi sâu phân tích các thông số của xe này ở bảng đây.

ĐỘNG CƠ Dầu Diesel
TẢI TRỌNG 2,500 kg
CHIỀU CAO NÂNG 3,000mm – 6,000mm (tùy vào nhu cầu khách hàng)
HỘP SỐ Cơ/ Tự động (tùy vào thiết kế xe)
BÁNH XE Bánh đặc/ Bánh hơi (tùy vào nhu cầu khách hàng)
KHUNG NÂNG 2 tầng – 3 tầng (tùy vào nhu cầu khách hàng)
PHỤ KIỆN Gật gù, gầu xúc, kẹp tròn, kẹp vuông,.. (tùy vào nhu cầu khách hàng)

Ưu điểm xe nâng Mitsubishi 2.5 tấn

Sau đó, liệt kê ra những ưu điểm vượt trội của nó so với các sản phẩm khác cùng loại:

– Xe nâng Mitsubishi 2.5 tấn là dòng xe nâng hàng chất lượng cao được sử dụng phổ biến, được trang bị động cơ hiện đại nên rất bền bỉ và tiết kiệm nhiên liệu khi sử dụng.

– Xe nâng Mitsubishi 2.5 tấn được rất nhiều đối tượng khách hàng sử dụng vì hoạt động tốt trong mọi môi trường sản xuất khắc nghiệt. Xe sử dụng nhiên liệu dầu diesel do vậy xe có công suất nâng cao, khỏe, chi phí bảo dưỡng thấp .

– Xe nâng Mitsubishi 2.5 tấn có rất nhiều sự lựa chọn để đáp ứng mọi yêu cầu sử dụng của khách hàng, khách hàng có thể lựa chọn thêm các chức năng đặc biệt như gật gù, dịch chuyển ngang (sideshift), kẹp giấy, kẹp thùng phuy …

– Xe nâng Mitsubishi 2.5 tấn là dòng xe nổi tiếng với chất lượng cao, được thiết kế để có thể hoạt động liên tục với cường độ cao đáp ứng nhu cầu sản xuất với tần suất lớn của các nhà máy.

– Phụ tùng của xe dễ tìm, xe được thiết kế tối giản giúp việc bảo dưỡng và sửa chữa rất dễ dàng

Ngoài ra còn 3 nguyên nhân nữa:

– Độ bền về động cơ được xếp theo thứ tự các hiệu xe nâng như sau: Mitsubishi, Toyota, TCM, Mitsubishi, Nissan.

– Độ bền về hệ thống thủy lực: Mitsubishi, TCM, Toyota, Mitsubishi.

– Độ bền hộp số: Tùy vào hiệu xe nâng và nơi sản xuất lắp ráp bởi TCM, Toyota có nhà máy sản xuất và lắp ráp tại Trung Quốc nên rất khó so sánh bởi Mitsubishi chỉ có 1 nhà máy sản xuất và lắp ráp tại Nhật Bản. Vì vậy xe sản xuất và lắp ráp tại Nhật 100% thì chắc chắn tốt hơn.

Bên cạnh đó khi nhắc đến các dòng sản phẩm Nhật mọi người đều nhắc tới sản phẩm chất lượng, bởi Nhật là một quốc gia mạnh về các công nghệ. Mặc dù nhiều quốc gia khác cũng sản xuất xe nâng nhưng để có thể khẳng định được thương hiệu như Nhật là điều không thể dễ dàng.

xe nang dien ngoi lai mitsubishi 2 tan chinh hang nhat ban
xe nang dien ngoi lai mitsubishi 2 tan chinh hang nhat ban

Như vậy cũng quá đủ để khách hàng đưa ra quyết định lựa chọn xe nâng 2,5 tấn Mitsubishi Nhật bản rồi nhỉ. Tôi cũng muốn nói thêm về việc khách hàng có xu hướng mua xe nâng cũ để các bạn hiểu rõ hơn về tổng thể thị trường này bằng cách đưa ra câu trả lời cho câu hỏi “Tại sao xe nâng cũ Nhật Bản lại được ưa chuộng tại Việt Nam như vậy”, bởi:

Xe nâng sử dụng có thời hạn: 1 chiếc xe nâng mới sau số năm sử dụng nhất định, dù dùng nhiều hay ít cũng đều bị đào thải và thay thế bằng những chiếc xe nâng mới khác. Những chiếc xe nâng cũ này sẽ được nhập sang các nước có nhu cầu và tiếp tục sử dụng

– Hoạt động bảo trì, bảo dưỡng định kỳ xe nâng Nhật bãi theo tiêu chuẩn: Mỗi nhà sản xuất xe nâng sẽ đặt ra quy trình bảo dưỡng cho xe nâng trong hãng. Quy trình này sẽ được các kỹ thuật viên thực hiện đầy đủ và nghiêm túc. Phụ tùng được thay thế chính hãng. Đây là 1 trong những nguyên nhân quan trọng để đảm bảo chiếc xe nâng đạt tối đã hiệu suất sử dụng mà tuổi thọ của xe được kéo dài

– Việc sử dụng xe phù hợp với tải trọng: tại Nhật Bản mỗi chiếc xe nâng trong quá trình hoạt động chỉ sử dụng tối đa 80-85% tải trọng của xe. Tức là xe 2 tấn sẽ nâng hàng tối đa 1,6 -1,8 tấn; xe 2,5 tấn sẽ nâng hàng tối đa 2,2 – 2,3 tấn; 3 tấn, 3,5 tấn, …….. Như vậy, động cơ, hộp số, bơm thuỷ lực… những bộ phận chính của xe dầu hay xe điện sẽ được đảm bảo tối đa về chất lượng vận hành

– Yếu tố giá thành hợp lý: 1 chiếc xe nâng cũ Nhập trực tiếp từ Nhật về và chưa qua sử dụng tại bất kỳ đơn vị nào sẽ có giá thành từ 30-50% so với xe mới (tuỳ vào đời xe, năm sản xuất, chất lượng hiện tại, …) nhưng chất lượng sử dụng có thể đạt từ 80-95% so với chất lượng một chiếc xe nâng mới

Thật là dễ hiểu và rất thuyết phục phải không nào, còn chần chờ gì nữa hãy gọi ngay cho chúng tôi khi quý khách đang tìm kiếm 1 chiếc xe giải quyết nhu cầu nâng hạ, di chuyển hàng hoá của mình 1 cách hiệu quả, tối ưu và an toàn!

Liên hệ qua Zalo